Dịch vụ cho thuê container

Thuê container là xu hướng được các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Cho thuê container là dịch vụ rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dịch vụ này mang đến nhiều tiện ích thiết thực, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của người thuê. Bạn có thể thuê thùng container để làm văn phòng, nhà kho, quán cà phê, thậm chí là nhà ở. Tuy nhiên, khi hợp tác với các đơn vị không uy tín, sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh làm ảnh hưởng đến công việc và tài sản của bạn.

Thuê container là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả
Thuê container là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê container

Thuê container là xu hướng được các cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Dịch vụ cho thuê container mang lại nhiều lợi ích có thể kể đến sau đây.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để xây mới thì thuê container làm văn phòng, nhà kho,… sẽ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Tùy từng mục đích và nhu cầu sử dụng cụ thể mà giá cho thuê container sẽ có sự chênh lệch. Thông thường, giá thuê container làm văn phòng dao động trong khoảng 2.300.000 – 3.800.000 đồng/tháng và giá cho thuê container khô chỉ khoảng 1.500.000 – 2.000.000 đồng/tháng.

Bên cạnh đó, thuê container sử dụng cũng giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi công trình hoàn thiện như xây mới, chuẩn bị, trình ký giấy tờ liên quan.

Sử dụng dịch vụ cho thuê giúp tiết kiệm chi phí
Sử dụng dịch vụ cho thuê giúp tiết kiệm chi phí

Dễ dàng di chuyển

Một ưu điểm nổi bật khi của dịch vụ cho thuê container chính là tính linh hoạt cao. Nghĩa là bạn có thể dễ dàng di chuyển thùng container đến bất cứ vị trí nào theo nhu cầu, mong muốn của mình. Ưu điểm này mang đến nhiều sự thuận tiện cho bạn, nhất là trong trường hợp vị trí đặt container hiện tại không phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn nữa vì một lý do nào đó.

Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng

Văn phòng container đầy đủ tiện nghi
Văn phòng container đầy đủ tiện ngh

Container cho thuê với kết cấu bền chắc, đa dạng kích thước, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, cụ thể:

  • Thuê container làm văn phòng.
  • Thuê container làm nhà ở.
  • Thuê container làm kho khô.
  • Thuê container làm kho lạnh.

Chịu được mọi điều kiện thời tiết

Container được cho thuê bởi những đơn vị uy tín, chất lượng luôn đảm bảo về độ bền với khả năng chịu nhiệt, chống ẩm, chống oxy hóa rất tốt. Bạn có thể yên tâm sử dụng container trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả thời tiết khắc nghiệt.

Những mẫu container cho thuê hiện nay

Bên cạnh mục đích vận chuyển hàng hóa, sản phẩm, container hiện nay được ứng dụng phổ biến hơn trong đời sống. Vì vậy, container xuất hiện dưới nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau như 10feet, 20 feet, 40 feet hay 45 feet, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Dưới đây là những mẫu container cho thuê phổ biến hiện nay.

Cho thuê container kho (khô)

Container kho hay còn được biết đến với tên gọi là container khô, đây là loại container được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Container kho được sử dụng cho hầu hết tất cả các sản phẩm khô, hàng rời, đóng kiện, làm nhà kho chứa hàng hóa, sản phẩm, dụng cụ,…

Container kho 20 feet

Container kho 20 feet

Các loại kích thước:

  • Container kho 10 feet (DxRXC): 3.047m x 2.438m x 2.591m. Thể tích: 14.9 m3.
  • Container kho 20 feet (DxRXC): 6.058m x 2.438m x 2.591m. Thể tích: 33.04 m3.
  • Container kho 40′ HC (DxRXC): 12.192m x 2.438m x 2.896m.
  • Container kho 40 feet DC (DxRXC): 12.192m x 2.438m x 2.591m.
  • Container kho 45 feet (DxRXC): 13.556m x 2.438m x 2.896m.

Cho thuê container lạnh

Container lạnh được sản xuất dành riêng cho những sản phẩm, hàng hóa yêu cầu về nhiệt độ và môi trường ổn định để giữ chất lượng theo đúng yêu cầu. Bởi vì có thiết bị làm lành nên loại container này thường được sử dụng để bảo quản các loại hàng đặc biệt như: thuốc y tế, thực phẩm, sản phẩm nông nghiệp, thủy – hải sản, đồ tươi sống.

Sử dụng container lạnh hàng hóa của bạn sẽ luôn được giữ ở mức nhiệt độ và môi trường cài đặt, đảm bảo chất lượng sản phẩm, hàng hóa tốt nhất.

Có 2 loại container lạnh được sử dụng phổ biến: container lạnh 20 feet và container lạnh 40 feet.

Container lạnh 20 feet
Container lạnh 20 feet
Container lạnh 40 feet

Container lạnh 40 feet

Cho thuê container văn phòng

Container văn phòng ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Nếu bạn chỉ cần một văn phòng nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân hoặc ít người thì mẫu container 10 hoặc 20 feet thiết kế đơn giản là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ nếu bạn biết cách trang trí.

Có 3 loại kích thước sử dụng gồm: 10 feet, 20 feet và 40 feet.

Container văn phòng hiện đại 
Container văn phòng hiện đại 
Container văn phòng 40 feet

Container văn phòng 40 feet