Vận Tải Đường Bộ

-    Dịch vụ vận chuyển đường bộ hàng xuất nhập khẩu -    Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam – Trung – Bắc -    Dịch vụ vận chuyển hàng dự án, hàng siêu trường siêu trọng đi quốc tế

Vận tải đường bộ không còn xa lạ đối với mọi người, mọi công ty. Với sự ra đời của của hàng trăm công ty dịch vụ vận tải, thì quá trình lưu thông hàng hoá giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, nếu lựa chọn được một đơn vị vận chuyển hàng hoá đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chắc chắn hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.
Nắm bắt xu hướng chung của nhiều công ty vận tải, Shuttle Cargo đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến miền Nam đi miền Bắc và ngược lại. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ của chúng tôi giúp gom các loại hàng nhỏ lẻ, hàng ghép một cách hiệu quả và chuyên chở các loại máy móc, hàng nặng với chi phí tiết kiệm.
Vận chuyển đường bộ là một trong ba dịch vụ vận tải được chúng tôi đầu tư kinh phí lớn nhất cả về nguồn nhân lực và phương tiện chuyên chở nhằm mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong phạm vi thị trường cả nước. Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển của hầu hết các khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi có lịch trình xe tải chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận linh hoạt theo đúng tiến độ và yêu cầu của quý khách hàng.
Vận chuyển đường bộ được sử dụng nhiều nhất bởi nó tiện dụng và linh động hơn cả. Tất cả các chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả đảm bảo uy tín của cá nhân, doanh nghiệp bạn đến các đối tác.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ chủ yếu

–    Dịch vụ vận chuyển đường bộ hàng xuất nhập khẩu
–    Dịch vụ vận chuyển đường bộ giao nhận hàng tận nơi
–    Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hải Phòng
–    Dịch vụ môi giới bảo hiểm hàng hóa
–    Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nam – Trung – Bắc
–    Dịch vụ vận chuyển hàng dự án, hàng siêu trường siêu trọng đi quốc tế